• Phone: 0886 886 556
  • ask@abcoach.vn

VỀ ABCOACH

ABCOACH mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những giải pháp riêng biệt nhằm tạo ra những bước phát triển nhảy vọt, nâng tầm thương hiệu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ASK BUSINESS COACHING (gọi tắt là ABCOACH) là một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam về tư vấn và huấn luyện doanh nghiệp.
Sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn là các doanh nhân, giảng viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đang nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các công ty, tập đoàn hàng đầu, ABCOACH mang trong mình nhiệm vụ nâng tầm doanh nghiệp Việt.

Những điều tạo ra sự khác biệt ở ABCOACH:

  • Tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển
  • Đội ngũ chuyên gia C-level đến từ các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam
  • Cam kết hiệu quả. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng


Đến thời điểm này, ABCOACH đã triển khai rất thành công đến doanh nghiệp khách hàng các dịch vụ tư vấn chiến lược, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý, cũng như đẩy mạnh phát triển doanh thu.

image

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

ABCOACH xây dựng giải pháp giúp các Doanh nghiệp bị mắc kẹt tiến về phía trước

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

Sứ Mệnh: Nâng tầm sức mạnh doanh nghiệp Việt

Tầm Nhìn: ABCOACH hướng đến tạo ra cộng đồng hỗ trợ và kết nối 100.000 doanh nghiệp, tích cực góp sức đưa Việt Nam lên Top 30 nền kinh tế lớn nhất thế giới năm 2030.

Cam Kết

• Các dữ liệu và bộ giải pháp bàn giao cho doanh nghiệp là duy nhất, được bảo mật tuyệt đối, ABCOACH cam kết ở mức cao nhất không cung cấp hay để lọt, lộ bất kỳ thông tin, dữ liệu nào của khách hàng cho đối tác thứ 3.

• Hoàn trả 100% phí đầu tư, trong bất kỳ trường hợp nào khách hàng không hài lòng về cách thức triển khai, khối lượng, chất lượng dịch vụ do ABCOACH cung cấp.

Tại Sao Chọn ABCOACH?

"Để thành công, chỉ cần giao đúng người đúng việc" – Warren Buffett